Cập nhật mới nhất về điểm trúng tuyển nguyện bổ sung năm 2017

938

Tính đến thời điểm hiện tại đã có một số trường Đại học công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017, nhìn chung thì cơ hội trúng tuyển của thí sinh vẫn rất cao.

Học Viện An ninh Công bố chỉ tiêu NV2 năm 2017

Học Viện An ninh Công bố chỉ tiêu NV2 năm 2017

Học Viện An ninh Nhân Dân công bố chỉ tiêu NV2 năm 2017

Sau khi tổng hợp kết quả xét tuyển và thí sinh trúng tuyển nhập học đợt 1 Đại học chính quy hệ dân sự năm 2017, Ban tuyển sinh Học Viện An ninh Nhân dân đưa ra con số xét tuyển nguyện vọng bổ sung thuộc hệ dân sự năm 2017 đối với ngành Công nghệ thông tin bổ sung thêm 27 chỉ tiêu, An toàn thông tin bổ sung 36 chỉ tiêu và ngành Luật bổ sung là 46 chỉ tiêu.

Theo điều 6 quy chế tuyển sinh hệ Đại học chính quy, đối tượng tham gia tuyển sinh khối ngành công an phải đáp ứng được điều kiện có phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị và đảm bảo có sức khỏe tốt, ngoài ra mức điểm tuyển sinh năm 2017 phải đạt từ 15,5 điểm trở lên theo các khối A, A1 C03,D01 (áp dụng đối với thí sinh xét tuyển ngành Luật), A00,A01,D01 (áp dụng với ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin). Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ dân sự Học viện An ninh Nhân dân từ ngày 15/8 và hạn cuối Học viện ngừng nhận hồ sơ là ngày 20/08/2017. Học viện An ninh Nhân dân dự kiến sẽ thông báo kết quả trúng tuyển vào ngày 21/08 nhập học vào đầu tháng 9 năm 2017.

Trường Học Viện Cán bộ TPHCM công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 2

Theo Hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên cho biết, tính đến thời điểm này đã có Trường Học viện Cán bộ TPHCM công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung theo cả 2 phương thức xét điểm thi THPT và xét học bạ THPT.

Cụ thể, ngành có số điểm cao nhất tại Trường là ngành Luật với 25,93 điểm xét học bạ và 24 điểm xét điểm thi THPT. Năm nay học viện Cán bộ TPHCM có 1.200 chỉ tiêu hệ Đại học, và tuyển NV2 là 300 chỉ tiêu với các ngành:

Học viện cán bộ TPHCM công bố điểm trúng tuyển NV2

Hiện tại ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên vẫn đang tiếp tục cập nhật những trường công bố điểm xét tuyển NV bổ sung sớm nhất…

Nhiều trường Đại học thông báo chỉ tiêu xét tuyển NV bổ sung

Hiện tại cơ hội để trúng tuyển vào các trường Đại học vẫn rất nhiều đối với thí sinh không trúng tuyển NV1, trong đợt xét tuyển NV2 có nhiều trường tuyển sinh với hàng trăm chỉ tiêu như: 

  • Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển 519 chỉ tiêu sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2017 và 205 chỉ tiêu xét tuyển kết quả học tập lớp 12 cấp THPT.
  • Học viện An ninh nhân dân thông báo xét tuyển Đại học chính quy hệ dân sự bổ sung cho đợt 1 là 109 chỉ tiêu cho 3 ngành (Luật, Công nghệ thông tin và An toàn thông tin).
  • ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo kế hoạch xét tuyển bổ sung năm 2017, theo đó trường tuyển 150 chỉ tiêu cho 8 ngành học cụ thể: 

Chỉ tiêu NV2 Đại học Khoa học XH&NV năm 2017

Chỉ tiêu NV2 Đại học Khoa học XH&NV năm 2017

Trường Đại học Khoa học XH&NV nhận hồ sơ xét tuyển NV2 từ ngày 14/8 đến 17 giờ ngày 21/8. Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển trước 17 giờ ngày 22/8 và dự kiến nhập học vào ngày 23/8/2017.

Cơ hội nào cho những thí sinh không trúng tuyển vào Đại học?

Đại học là mong muốn của đại đa số của những thí sinh với mong muốn phát triển bản thân và có cơ hội việc làm rộng mở sau này, tuy nhiên Đại học không phải là con đường duy nhất để mang lại thành công, đối với những thí sinh không may mắn trúng tuyển vào hệ Đại học năm 2017 vẫn có cơ hội phát triển bản thân khi theo học Cao đẳng Y Dược.

Không trúng tuyển Đại học thì lên học ngành gì?

Không trúng tuyển Đại học thì lên học ngành gì?

Là một trong những ngành “Hot” mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho những sinh viên đang theo học, bởi vai trò của ngành Y Dược đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng là không bao giờ thiếu, đó cũng là điều lý giải vì sao ngành Y Dược luôn là một trong những ngành Top được rất nhiều thí sinh theo đuổi.

Đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn trở thành sinh viên của trường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Nhà trường tự hào là địa chỉ hàng năm được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn và gửi gắm tương lai của con em mình vào đây.

Nếu như muốn phát triển bản thân và có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net