Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên trong bao lâu?

119

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là cơ hội để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tay nghề nhưng không phải ai cũng biết thời gian Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên năm 2017

Với nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao đối với ngành Xét Nghiệm hiện nay thì việc học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét Nghiệm là rất cần thiết, nó là yếu tố giúp thí sinh có thể nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm hơn cho bạn thân trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp cao nhiều như hiện nay.

Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Trước nhu cầu học ngành Xét Nghiệm cao như hiện nay nên có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên mọc lên, tuy nhiên để được đào tạo một cách tốt nhất mang lại kiến thức vững chắc sau khi ra trường thì Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là lựa chọn ưu tiên số 1 bạn k nên bỏ qua.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét Nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung, theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo một lộ trình phù hợp, dưới sự hướng dẫn bởi các giảng viên là những con người có trình độ và tâm huyết với nghề cùng với hệ thống vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sinh viên ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc.

Trong năm 2017, nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cùng với hệ đào tạo khác như liên thông, Chuyển đổi Văn bằng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên là 1,3 năm, với trường hợp những thí sinh có bằng Trung Cấp không phải là ngành Xét Nghiệm như (Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Nha khoa….) muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề là 3 tháng.  

Sau khi hoàn thành xong khóa học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể xin vào làm tại các Bệnh viện, Cơ sở y tế, những đơn vị nghiên cứu, xét nghiệm… và hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Những công việc mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có thể làm

Sau khi ra trường những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên có thể làm những công việc như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sat quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Tây Nguyên

Nếu yêu thích ngành Xét Nghiệm và muốn nâng cao kiến thức cho bản thân, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên ngay bây giờ về địa chỉ tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net