Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

42

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hiện được bố trí học vào ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể cân đối vừa học vừa làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy

Dễ nhận thấy tiềm năng ngành kỹ thuật Xét nghiệm có thể mang đến cho người học một tương lai tươi sáng. Vì thế có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành Cao đằng kỹ thuật Xét nghiệm, thậm chí những đối tượng đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên cũng có xu hướng chuyển đổi sang hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân khi hiện nay các đơn vị trung tâm y tế đang cần số lượng nhân lực lớn từ ngành rất lớn.

Năm 2018, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Thời gian tuyển sinh được nhà trường mở làm nhiều đợt trong năm vì thế nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ để được xét tuyển tại trường.

Thời gian và điều kiện hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Để được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của nhà trường. Theo đó điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần có lý lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Hiện lịch học của hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái đã được nhà trường phân chia cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm sức khỏe.

Với khung thời gian đào tạo trên thí sinh sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để this inh có thể vừa học vừa làm.

Luôn đi đầu về chất lượng dạy và học hiện nay, Cao đẳng Y Dược Yên Bái là một trong số ít cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược có hệ thống bệnh viện riêng. Với mô hình giảng dạy này, sinh viên sẽ được học tập và tiếp xúc thực tế, phát triển khả năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành mang tính ứng dụng cao khoa học kĩ thuật, vì thế việc tiếp xúc với thực tế là rất quan trọng, giúp thí sinh làm quen với công việc mang tính chuyên môn và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Do đó với mô hình  đào tạo bệnh viên kết hợp với trường học sẽ hỗ trợ thí sinh rất nhiều trong quá trình học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề. Đặc biệt hơn trong những năm qua, trường luôn thu hút rất nhiều đối tượng thí sinh đăng ký theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy hoặc hệ liên thông ngành Xét nghiệm. Đây cũng chính như là lời khẳng định về chất lượng của nhà trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Trước khi nhập học tại trường thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau để tham gia xét tuyển tại trường:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net