Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín?

41

Một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín góp phần tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín?

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín?

Hiện nay ngành y tế nước ta đang gặp 2 vấn đề lớn đó là nguồn nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang trở nên thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng và số nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật giỏi lại càng khan hiếm. Để nhằm chúng tay góp sức giải quyết vấn đề trên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cùng với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Thời gian văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào. Hình thức học này với mục đích giúp sinh viên có cơ hội chuyển đổi ngành nghề phù hợp với nhu cầu cphát triển của xã hội.

Hiện nay thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được căn cứ vào đối tượng đầu vào cũng như dựa theo yêu cầu của Bộ LĐTT- XH. Vì thế với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau phù hợp với trình độ để đảm bảo lượng kiến thức học phù hợp.

  • Thời gian học 18 tháng: dành cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian học 20 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong quá trình học sinh viên sẽ được rút gọn và lược bớt những môn học đã được đào tạo ở hệ văn bằng 1 để có thể tiết kiệm được thời gian và học phí theo học một cách tối đa.

Thời gian văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Thời gian văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, chất lượng?

Để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai, vì ngành kỹ thuật Xét nghiệm đòi hỏi chuyên môn cao, kỹ thuật tốt khi chủ yếu áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào để làm việc. bên cạnh đó người làm kỹ thuật viên cũng cần có kiến thức chuyên môn sâu, hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

Để có được chuyên môn giỏi, tay nghề tốt thì việc tìm được một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng đảm bảo là một yếu tố rất quan trọng, giúp sinh viên đúc kết, tôi luyện được kiến thức cần có từ đó hiểu và nắm chắc được kỹ năng chuyên môn. Trong đó Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là một trong những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trong môi trường Y Dược hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là cái nôi sản sinh ra đội ngũ cán bộ Y tế chuyên nghiệp hàng năm cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ làm trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm và một số ngành liên quan. Vì thế hiện nay trường đang là một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín chất lượng của các bạn trẻ trên toàn quốc khi muốn theo học chuyên ngành trên.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Để được trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thí sinh cần tự mình hoàn thiện hồ sơ nhập học theo mẫu đăng ký của nhà trường:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ và đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên vào tất cả các ngày trong tuần hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm văn bằng 2 về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net