Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp

47

Tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp chính là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi muốn chuyển đối ngành nghề.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp

Từ khi hình thức học văn bằng 2 mở ra đã giúp nhiều thí sinh có cơ hội tìm lại được giấc mơ nghề nghiệp của bản thân, cũng như mở thêm một cánh cửa việc làm mới cho những sinh viên học chuyên ngành khác nhưng khó có khả năng xin việc tại ngành mình đang học. Hiện nay khá nhiều sinh viên tìm kiếm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín để theo học bởi đây là ngành có mảnh đất việc làm vô cùng màu mỡ trong nhiều năm trở lại và cả trong tương lai.

Đặc biệt hơn sau khi học tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng sinh viên không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân tại một số nước có nền y tế phát triển nhất thế giới như Hàn, nhật, Mỹ, Đài Loan cùng với đó là mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Điều kiện cần học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy định chung của Bộ LĐTT – XH yêu cầu thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe điển hình như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế… có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 20 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

  Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Được học tại địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiến bởi những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Quan trọng hơn cả Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Điều dưỡng tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên cần những giấy tờ gì?

Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên gồm những giấy tờ quan trọng và cần thiết như:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên
 • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài là một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên cũng là nơi đào tạo chuyên sâu hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình cũng như mang đến cơ hội việc làm tốt hơn. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học của hệ văn bằng 2 cũng như hệ liên thông, với mục đích giúp thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên bố trí thời gian học của 2 hệ đào tạo này vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để giúp sinh viên vẫn đảm bảo được việc học cũng như công việc của bản thân.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net