Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên uy tín và chất lượng

38

Thông tin về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sẽ giúp thí sinh định hướng được môi trường học tập tốt để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên uy tín và chất lượng

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên uy tín và chất lượng

Ngành Điều dưỡng được coi như tinh hoa trong nền y tế Việt Nam khi ở bất cứ đâu từ bệnh viên  lớn đến phòng khám nhỏ đều cần ít nhiều đến những nữ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giúp bác sĩ cũng như bệnh nhân đảm bảo được sức khỏe cùng quy trình khám chữa bệnh một cách tốt nhất. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Điều Dưỡng ngày càng lớn nên khá nhiều sinh viên đang tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên ở đâu tốt và chất lượng để có thể phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tốt nhất hiện nay?

Hiện nay cánh cửa liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng ngày càng được rộng mở khi quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐ- TTXH ban hành cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng khi có chứng chủ về ngành.

Trên cả nước nói chung và tại Tây Nguyên nói riêng đã có rất nhiều cơ sở đào tạo về liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, đồng nghĩa với việc nhiều cơ sở mọc lên thì chất lượng đào tạo ngày càng bị loãng dần. Nếu không chọn được một địa chỉ học liên thông uy tín thì sinh viên rất khó có thể đảm bảo được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, chính lẽ đó việc chọn được một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là điều rất quan trọng đối với con đường sự nghiệp của mỗi sinh viên sau này.

Sau nhiều năm phát triển đến nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên vinh dự và tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo về ngành Điều Dưỡng, ngành kỹ thuật xét nghiệm, Dược…. tốt nhất hiện nay, vì thế nhiều giáo sư, bác sĩ nhận định Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên chính là cái nôi đào tạo nhân viên Điều dưỡng vì mỗi năm trường cung cấp hàng trăm nhân viên cán bộ y tế cho nước nhà thậm chí là đủ điều kiện sang làm việc tại môi trường bệnh viên quốc tế  và dần dần hình ảnh Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng được đánh giá cao trong mắt bạn bè quốc tế.

Để đào tạo được những lớp Điều dưỡng chuyên nghiệp và đáp ứng được tiêu chí với ngành, Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, giáo trình chuyên môn khi sinh viên sẽ trực tiếp làm quen và thực hành tại cơ sở bệnh viện của nhà trường.

Sinh viên học xong sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước

Sinh viên học xong sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên nâng cao cơ hội việc làm

Hình thức học liên thông ở bất kỳ chuyên ngành nào đều hướng tới mục đích giúp sinh viên có thể hiểu sâu về kiến thức và chuyên ngành mình theo đuổi, qua đó cũng một phần giúp sinh viên nâng cao chất lượng bằng cấp để có cơ hội thăng tiến trong tương lại cũng như tăng cao thu nhập của bản thân. Tuy nhiên để làm được điều đó thì việc chọn được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên rất quan trọng, giúp học viên chắt lọc được những kiến thức phù hợp.

Không chỉ làm việc trong nước mà sinh viên còn có cơ hội phát triển nghề Điều dưỡng tại các nước có nên y tế phát triển như Hàn, Nhật, Đài Loan với mức thu nhập trung bình mỗi tháng của một Điều dưỡng viên 15.000USD/ 1 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Khi đã tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện thủ tục nộp hồ sơ tại trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net