Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên tốt nhất năm 2018

56

Việc tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng chính là nền tảng giúp thí sinh trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên tốt nhất năm 2018

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên tốt nhất năm 2018

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Tây Nguyên?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược, đối với những thí sinh ở thành phố lớn thì việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ không quá khó, tuy nhiên điều này lại là trở ngại lớn đối với những thí sinh ở các tỉnh thành xa trung tâm. Việc tìm được một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chính là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề tốt đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Tây Nguyên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên chính là địa chỉ uy tín, được rất nhiều thí sinh theo học hàng năm. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nổi bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.Vì thế Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên chính là một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín là nền tảng vững chắc giúp sinh viên có kiến thức tốt về nghề

Một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín là nền tảng vững chắc giúp sinh viên có kiến thức tốt về nghề

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên là gì?

Liên thông chính là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để học tiếp lên cao cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện nay đa phần liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm.

Với quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường mình liên thông)
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Với quy chế tuyển sinh liên thông đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước và tuyển sinh liên tục vào các tháng trong năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông trực tiếp lên Đại học theo đúng quy định của Bộ nếu không có thể đi làm tại bất kỳ một đơn vị y tế nào.

Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những gì?

Khi đã tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên đúng như mong muốn, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để được học tập tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net