Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

215

Rất nhiều bạn trẻ tại Tây Nguyên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết nộp hồ sơ dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tại đâu?

Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Tây Nguyên

Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Tây Nguyên

Với cơ hội việc làm rất rộng mở của ngành Điều dưỡng mang lại cho những sinh viên theo học ngành này như hiện nay, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên cũng vì đó mà tăng lên với mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của rất nhiều bạn trẻ tại Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với tất cả các ngành học thuộc hệ thống đào tạo tại Việt Nam.

Những thí sinh là những người đang đi làm có thể lựa chọn học các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Với thời gian đào tạo ngắn tùy theo từng đối tượng cụ thể như:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. 

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Tây Nguyên

Thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên có địa chỉ tại: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk và cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều đối tượng khác nhau.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net