Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

2097

Tính đến thời điểm hiện tại đã có không ít trường Cao đẳng, Đại học công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung năm 2017, Vậy dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Điểm chuẩn NV2 Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017

Điểm chuẩn NV2 Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017

Ngành Y Dược là một trong những ngành “Top” được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển bởi vai trò và cơ hội mà nó mang lại, tuy nhiên để có thể trúng tuyển vào hệ Đại học Y Dược là điều không hề dễ dàng, thí sinh cần phải đạt được số điểm là 28 điểm để có thể trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội năm 2017. Vậy cơ hội nào cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược mà không đủ khả năng trúng tuyển vào hệ Đại học, câu trả lời chính là “lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược” là cách tốt nhất để thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình.

Điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là bao nhiêu?

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 các trường Cao đẳng Y Dược sẽ được tự chủ tuyển sinh, do đó Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, với điều kiện này giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng về thi cử không phải lo lắng về mức điểm chuẩn như những năm khác, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển NV2 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể chắc chắn trở thành sinh viên Y Dược.

Tại sao lại nên lựa chọn học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nguồn nhân lực trình độ cao ngành Y Dược hiện nay đang thiếu hụt, hiện toàn quốc có khoảng gần 100.000 Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược sĩ trình độ Cao đẳng hiện chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ cao đẳng theo thông tư số 26 của Bộ. Chính vì vậy ngành Y Dược trong tương lai hứa hẹn sẽ rất phát triển.

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo ngành Y Dược là việc làm hết sức cần thiết, đó là yếu tố quan trọng quyết định việc sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất?

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất?

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, Chất lượng hàng đầu phải kể đến đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược tin tưởng lựa chọn và đã được Bộ y tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng, trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên ưu tú giúp sinh viên được trau dồi và nâng cao kiến thức.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm với thời gian học là 3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng, trau dồi nâng cao kiến thức, và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này và những kiến thức đã được học tập, sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin xin vào làm những công việc theo đúng chuyên ngành mình học, được phép liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017

Y Dược là một ngành đặc thù, trong quá trình học tập cần sử dụng nhiều hóa chất, thiết bị hiện đại và đắt tiền do đó mức phí đào tạo ngành Y Dược luôn cao hơn những ngành khác.

Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều sinh viên và phụ huynh, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức phí tiết kiệm nhất những vẫn đảm bảo được chất lượng cho quá trình đào tạo theo đó mức phí đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hưởng nhiều chế độ khác nhau như, miễn giảm học phí, được học bổng nếu có thành tích học tập tốt, được nhà trường hỗ trợ ký túc xá, vay vốn ngân hàng trong thời gian học tập.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 2017

Mức phí đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy tại trường gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Học bạ THPT tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT
  • Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo địa chỉ: 

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net