Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên

42

Để trở thành tân sinh viên ngành Y Dược như mong muốn, thí sinh cần nắm vững điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở lối thành công

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở lối thành công

Trước những cơ hội việc làm tiềm năng đến từ ngành Điều dưỡng, ngoài việc học trực tiếp, có nhiều bạn trẻ đã quyết định liên thông và chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở lối thành công

Đứng trước nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh cả xã hội và nhu cầu thiết yếu nhân lực Điều dưỡng tại nước ngoài đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng. Trong chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, nhiều câu hỏi đươc đặt ra rằng: Trong khối ngành Y Dược, ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm và thành công như vậy, thì liệu ngành Điều dưỡng có phát triển mạnh mẽ được như vậy hay không? Các chuyên gia hồi đáp: Ngành Y Dược là ngành có vai trò quan trong trong việc bảo vệ sức khỏe của con người, bất kì chuyên ngành nào xã hội cũng cần đến. Hơn nữa, Điều dưỡng hiện nay rất phát triển, không chỉ làm việc trong nước, Điều dưỡng viên còn có thể xuất khẩu lao động, làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… Đặc biệt, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang đối mặt với tình trạng thiếu trầm trọng càng đẩy ngành Điều dưỡng trở thành ngành HOT hơn bao giờ hết và những Điều dưỡng viên trở thành nghề có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực Y tế. Nắm rõ tình hình hiện tại, rất nhiều thí sinh dù đã có bằng tốt nghiệp nhưng vẫn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên, vì chất lượng đào tạo vượt bậc tại ngôi trường này có thể đáp ứng các nhu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Tây Nguyên, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định

Đây là những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh phải đảm bảo khi muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên trong bao lâu?

Tùy thuộc vào từng đối tượng đăng kí học, nhà trường có chương trình đào tạo phù hợp nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và phù hợp với yêu cầu của học viên. Tránh lãng phí thời gian và công sức học tập của các học viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên. Cụ thể thời gian này được quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp các ngành Cao đẳng trong ngành Sức khỏe, Y tế
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là 20 tháng với các bạn học viên tốt nghiệp từ các ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như kinh tế, ngân hàng, báo chí,…

Sau khi hoàn thành chương trình học, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông lên các Trường Đại học Y Dược nếu phù hợp với các yêu cầu của Bộ đề ra.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên tùy từng thí sinh đăng kí theo học

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên tùy từng thí sinh đăng kí theo học

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên, gồm có

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net