Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

73

Nếu bạn cần tìm địa chỉ để Liên thông Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là địa chỉ cho bạn với chất lượng đào tạo và ưu đãi về học phí.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện đơn giản và phù hợp nhất.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 ra sao?

Chỉ cần đáp ứng các yêu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên quy định, bạn sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định và nâng cao trình độ của mình. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên nâng cao trình độ đào tạo cũng như đầu ra cho học viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện đối với học viên muốn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc ngành Điều Dưỡng (Ví dụ: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo: 1,3 năm là mốc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Nông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa vào giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.
  • Đam mê công việc của Điều Dưỡng viên và thực sự là một người chịu khó và cầu tiến.

Nghề Điều Dưỡng viên có tương lai thực sự đảm bảo

Nghề Điều Dưỡng viên có tương lai thực sự đảm bảo

Tất cả các điều kiện đơn giản như trên đã là điểm tựa để các học viên đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng dù không tốt nghiệp chuyên ngành Điều Dưỡng ở bậc Trung cấp.

Cơ hội việc làm của học viên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng khi tốt nghiệp

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ở Việt Nam trong năm 2020 khaorng 200.000 người Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm được công việc mình yêu thích và hợp với mong muốn của bản thân để có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình ở bất kỳ cơ sở y tế.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là nơi đào tạo và cung cấp nhân sự, cán bộ ngành Y Dược hàng đầu ở trình độ Trung cấp (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu), Cao đẳng (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên). Liên thông và Văn bằng 2 với với nhiều ngành khác nhau như: Dược, Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm ….đáp ứng nhu cầu học của thí sinh trên địa bàn và cả nước. Môi trường này đảm bảo tất cả các sinh viên được đào tạo ra trường đều có việc làm và làm được việc đúng chuyên ngành đã học, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thất nghiệp, chờ việc quá lâu hay phải đi làm tránh ngành.

Vì thế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng với hình thức xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp không bắt buộc thuộc nhóm ngành Điều Dưỡng.

Ra trường, bạn có thể làm tại các cơ sở y tế, phòng khám hoặc bệnh viện trong và ngoài công lập tùy ý. Thậm chí bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học Điều Dưỡng để nâng cao bằng cấp và trình độ, phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp chữa bệnh.

Cơ hội việc làm của học viên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng khi tốt nghiệp

Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Nguồn Caodangyduoctaynguen.net