Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là gì?

100

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017. 

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là gì?

Đây cũng là điều kiện cực kỳ phù hợp với mong muốn của nhiều người đã có một văn bằng ở trình độ Trung cấp muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, muốn làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm hay tự mình tìm kiếm một công việc phù hợp với xu hướng xã hội nhằm có một mức thu nhập ổn định so với mặt bằng chung.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 có gì mới?

Không còn yêu cầu quá khắt khe về mức điểm chuẩn hay các điều kiện, hệ Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tuyển sinh với điều kiện cực kỳ đơn giản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập, thực hành cũng như đầu ra khi học tập tại chuyên ngành Dược ở đây.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cũng như quy định đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các điều kiện cơ bản và đơn giản như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hình răng…).
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
 • Đam mê và muốn theo học ngành Dược ở trình độ Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên ngoài giờ hành chính hoặc các ngày cuối tuần trong năm.

Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành Học viên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 có gì mới?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 có gì mới?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những gì?

Nếu bạn đang có ý định có thêm một văn bằng nữa về ngành Dược phục vụ cho công việc cá nhân hoặc tìm kiếm thêm một ngành nghề mới thì việc đầu tiên và cơ bản nhất chính là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 với các loại giấy tờ cơ bản như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng của cơ quan chính quyền).
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo ở bậc Liên thông). (Chứng chỉ này có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với thời gian đào tạo là 3 tháng).
 • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp chính quy.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ như trên thì bạn đã có thể yên tâm trở thành học viên Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện cực kỳ đơn giản và thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những gì?

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo cũng rất phù hợp với mong muốn của học viên và chương trình đào tạo của nhà trường. Học viên có thể học trong ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính và trong giờ hành chính tất cả các ngành trong tuần.

Từ đây, nhiều học viên muốn đăng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể tự tin nộp hồ sơ về địa chỉ:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net