Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

126

Nếu bạn đang băn khoăn không biết điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Những ngày qua, chúng tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn học viên muốn theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên. Cụ thể Điều kiện để được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017 được quy định như sau.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 là gì?

Bên cạnh Y Dược, Điều Dưỡng viên thì các cơ sở y tế hiện nay không thể thiếu được đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học ở nhiều trình độ khác nhau. Đây chính là môi trường việc làm lý tưởng cho bất kỳ học viên nào đã có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của nhà trường và quy định từ Bộ, năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện xét tuyển đối với các học viên muốn theo học chương trình Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ chính quy theo quy định của Bộ. Không bắt buộc bạn phải học chuyên ngành Xét nghiệm thì bạn vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và giới tính.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với ngành Xét nghiệm. (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng).
 • Thời gian đào tạo học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng là 1,3 năm.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự và có lý lịch và thân nhân tốt, lý lịch trong sáng.
 • Khung giờ học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân, có thể học vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và CN.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành chương trình lý thuyết và thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh có giường bệnh.
 • Mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chính là 800.000 đồng/tháng.

Dựa vào các điều kiện trên mà bạn có thể yên tâm để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên nếu bản thân đáp ứng. Sau đó, bạn chỉ cần nộp tại địa chỉ:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên, bạn sẽ làm gì?

Nắm vững được kiến thức lý thuyết, có kỹ năng thực hành chất lượng và nền tảng mà thầy cô của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên truyền đại, bạn sẽ có một tương lai đảm bảo với nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học. Ngành nghề vốn đang cực kỳ thiếu nhân lực trình độ và được đào tạo bài bản.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên là bao nhiêu?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên, bạn sẽ làm gì?

Sau khi theo học tại trường trong 1,3 năm, bạn vừa có thể đảm bảo điều kiện thu nhập, vừa đi làm công việc vừa nâng cao trình độ của bản thân. Bạn có thể đảm nhận được những công việc như sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học trong cơ sở y tế, bệnh viện.
 • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt cần thực hiện khẩn cấp.
 • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định của cơ sở y tế.
 • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công của lãnh đạo.
 • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu cần can thiệp ngay.
 • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
 • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm thực hành, bảo quản và hướng dẫn sử dụng máy xét nghiệm.

Như vậy, có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên chính là cái nôi sinh ra những kỹ thuật viên chất lượng và không hề thua kém nhiều so với các trình độ trong trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Nếu bạn đang muốn theo học ngành Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net