Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

32

Những thí sinh có đủ điều kiện hoàn toàn có thể liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng để hoàn tiện kiến thức và bằng cấp.

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng khi mà xã hội ngày càng đòi hỏi cao hơn về tay nghề của người lao động, đặc biệt là trong ngành Y tế..

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng

Theo quy chế cũ chỉ cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng hiện quy chế đã được thay đổi cho phép tất cả các thí sinh có bằng Trung cấp một số chuyên ngành như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm… đều được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng và phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành phù hợp. Chính vì thế liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có thể được

Để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thí sinh cần học trong thời gian ngắn là 3 tháng và có thể đăng ký học chuyển đổi tại chính trường mà thí sinh có ý định liên thông.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh hiện Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đang là địa chỉ được khá nhiều người lựa chọn học chuyển đổi ngành và đây cũng chính là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên.

Với phương châm chú trọng đến chất lượng giáo dục nhằm đạo tạo ra những lớp Điều dưỡng viên có tay nghề vững, chuyên môn tốt, trường luôn đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên, xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được học 70% thực hành 30% lý thuyết của bộ môn để hiểu rõ về chuyên ngành mình theo học.

Bên cạnh đó sinh viên có cơ hội tham gia giao lưu với các công ty, nhà thuốc bệnh viện trên địa bàn lớn. Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên trường duy nhất trên địa bàn thành phố Tây Nguyên có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên sẽ được học thực hành nhiều hơn những trường khác.

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài câu hỏi về liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không? khá nhiều thí sinh còn thắc mắc muốn hỏi về thời gian đào tạo của hệ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 1,3 năm. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ theo nhà trường đặt ra gồm: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc Đại học.

Hình thức học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều ưu điểm hơn so với học hệ Cao đẳng chính quy như thời gian được rút gọn, lượng kiến thức học được cân đối không quá áp lực đối với thí sinh. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và tấm bằng này sẽ có hiệu lực trên toàn quốc, vì thế thí sinh có thể đi xin việc ở bất kỳ đơn vị y tế hay cơ sở nào.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Với những thí sinh muốn học lên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng)
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net