Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

101

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bất kỳ học viên nào đã có một tấm bằng Cao đẳng nhưng đam mê nghề Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện đơn giản như sau.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là ai?

Khác biệt với các công việc khác của nhóm ngành Sức khỏe, Xét nghiệm Y học là công việc đặc trưng vận dụng sử dụng các loại máy móc, thiết bị xét nghiệm hiện đại để phân tích kết quả và đưa ra nhận định về nguyên nhân cũng như cẩn đoán bệnh chính xác. Đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm chính là một lựa chọn được công việc thực sự ổn định với công việc thực sự đảm bảo đầu ra so với các công việc hay bất kỳ ngành nghề khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên chính thức thông báo tuyển sinh trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên với các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên…Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ…hay Đại học Sư phạm đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên.
 • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng.
 • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
 • Có đam mê nghề Điều Dưỡng viên và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
 • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên: 800.000 đồng/tháng.

Tất cả các điều kiện trên đây áp dụng với cả Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Điểm mạnh của người học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

So với các công việc và ngành học khác, có thể khẳng định người học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên có được nhiều điểm mạnh. Cụ thể:

 • Mức độ cạnh tranh về việc làm thấp hơn do nhu cầu nhân lực ở các cơ sở y tế về Kỹ thuật viên Xét nghiệm rất cao mà chỉ tiêu đào tạo ở các trường cả Đại học và Cao đẳng rất hạn chế nên cơ hội việc làm vững chắc, mức độ cạnh tranh nghề nghiệp thấp hơn.
 • Thu nhập ổn định và công việc tương đối phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Không cần yêu cầu quá cao về trình độ và kỹ năng vì chủ yếu hỗ trợ từ máy móc hiện đại nhất.
 • Học Văn bằng 2 mất thời gian rất ngắn, tiết kiệm thời gian và kinh phí đào tạo của Học viên (18 tháng với người tốt nghiệp trong nhóm ngành Sức khỏe, 20 tháng với người tốt nghiệp trái ngành đào tạo).
 • Điều kiện xét tuyển đơn giản là chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng chính quy ở bất kỳ nhóm ngành nào không bắt buộc trong nghề.
 • Thời gian học linh động rất thuận tiện cho học viên đã có việc làm trong giờ hành chính. Tùy thuộc vào điều kiện thời gian và lựa chọn học trong hoặc ngoài giờ hành chính hoặc vào cuối tuần.

Điểm mạnh của người học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

Bạn đáp ứng yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên để trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay hôm nay.

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net