Đối tượng nào có thể đăng kí xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018?

57

Chỉ cần đáp ứng yêu cầu tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên là bạn đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

Theo học Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Tại sao nên theo học Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018?

Theo nguồn thông tin từ các chuyên gia chương trình Hỏi đáp Y Dược, hiện nay có rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm đến cơ hội việc làm “xuất ngoại’ của các học viên sau khi tốt nghiệp. Do đó, đã có rất nhiều thí sinh quyết tâm theo đuổi chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với mong muốn có một mức lương xứng đáng. Khi sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá đã khiến môi trường sống bị huỷ hoại gây ra nhiều loại bệnh lạ trong toàn xã hội. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chất lượng cao với số lượng lớn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng không thể thiếu và chiếm một vị trí hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bệnh viện. Không chỉ ở trong nước mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của một số nước có nền kinh tế tiềm năng như Mỹ, Nhật cũng rất khan hiếm nguồn lực này. Do đó, cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng không chỉ dừng lại trong nước mà còn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn có kiến thức vững chãi cùng khả năng thực hành công việc tốt thì có rất nhiều việc làm tiềm năng với mức thu nhập cao dành cho bạn.

Chính vì những cơ hội việc làm chuyên ngành này đem lại thì Trung cấp Điều dưỡng là một ngành học bạn không nên bỏ lỡ tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên.

Đối tượng nào có thể đăng kí xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018?

Đối tượng nào có thể đăng kí xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018?

Đối tượng nào có thể đăng kí xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018?

Cập nhật được những mong muốn của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp Điều dưỡng chính quy để các học viên trên cả nước có cơ hội mặc chiếc áo blose trắng chữa bệnh cứu người. Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh có lực học tầm trung yêu thích ngành Điều dưỡng cùng các cơ hội việc làm chuyên ngành này đem lại nhưng không đủ khả năng đậu vào các trường, Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy những đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên?.

Các đối tượng có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng là các đối tượng:

  • Thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển của Bộ LĐTB&XH
  • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên

Thời gian học Trung cấp điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng, cụ thể:

  • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng các thí sinh được phép liên thông Cao đẳng y dược

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng các thí sinh được phép liên thông Cao đẳng y dược

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Cơ hội việc làm tốt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng thì bạn không nên bỏ lỡ ngành học tiềm năng này, nếu bạn có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao thì có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net