Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên?

50

Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh Trung cấp Dược Tây Nguyên bạn sẽ có cơ hội trở thành Tân sinh viên Trung cấp Dược chính quy để sau khi tốt nghiệp có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

 Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Tây Nguyên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Tây Nguyên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Tây Nguyên

Theo nguồn tin từ chuyên mục Hỏi đáp Y Dược hiện nay nhiều thí sinh nhận biết được tầm quan trọng của ngành Dược nên đã quyết tâm theo học ngành này để không bao giờ thất nghiệp trong tương lai. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng nhận định rằng: ngành Dược là một trong những nghề phát triển vượt bậc và cần nhiều nguồn lực trong tương lai vì ở mọi thời đại nhu cầu nhân lực ngành này luôn luôn bị thiếu trầm trọng, đồng thời hiện nay cơ hội việc làm của chuyên ngành này cũng đang được rộng mở rất lớn. Các ngành nghề có sức hút như ngành Marketing Dược hay Trình Dược viên,… là những nghề có mức thu nhập khủng, thu hút nhiều thí sinh đam mê theo học. Ngoài ra, hiện nay tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng đã lấy đi niềm tin của công chúng về ngành Dược nước ta, do vậy Bộ Y tế cần rất nhiều nhân lực để triển khai các dự án nghiên cứu thuốc và tạo ra các sản phẩm thuốc mới phục vụ yêu cầu của người dân.

Nhận thức được những yêu cầu học tâp về ngành Dược của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy, tạo điều kiện cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể mở rộng và tìm kiếm cơ hội việc làm về Dược phẩm với mức thu nhập tốt.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cả nước được học dưới một mái trường có truyền thống lâu đời cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, giúp các học viên theo học năm được kiến thức chuyên môn, đồng thời vận dụng tốt vào công việc sau này. Những đối tượng có thể theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên, có sức khỏe tốt để theo học. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như học tập chất lượng cho thí sinh cả nước.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Tây Nguyên năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp Dược Tây Nguyên mà sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp Dược Tây Nguyên được phân chia như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp các học viên tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Sau khi tốt nghiệp các học viên tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp  Dược Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Tây Nguyên năm 2018, bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net