Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

101

Em đang có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm Văn bằng 2 cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tương lai đầy hứa hẹn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Tương lai đầy hứa hẹn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Là một ngành đầy hứa hẹn trong tương lai với cánh cửa việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Xét nghiệm nên không ít bạn trẻ đã quyết định đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên là một trong số ít các địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế được nhiều bạn thí sinh và phụ huynh tin tượng lựa chọn theo học. Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên học vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, rất phù hợp với những bạn có nhu cầu đi học nhưng vướng bận cộng việc hiện tại.

Để có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2, các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
    Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe như (Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp các nhóm ngành khác như (Du Lịch, Sư Phạm, Tài Chính…) sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng Viên ưu tú tại Trường, được học tập trong môi trường chất lượng, sử dụng trang thiết bị hiện đại đảm bảo trong thời gian học thí sinh sẽ nắm vững được kiến thức, nâng cao tay nghề ra trường có được việc làm và làm được việc. Đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy thí sinh có thể học Liên thông lên Đại Học theo đúng quy định hiện hành.

Những giấy tờ cần thiết để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ đăng ký học của mình như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính) hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net