Hồ sơ dự tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

90

Đăng ký dự tuyển liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì, đó là thắc mắc của không ít bạn trẻ có đam mê và nhu cầu học Liên thông Cao đẳng xét Nghiệm năm 2017.

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm ngoài giờ hành chính

Cơ hội phát triển của ngành Xét Nghiệm trong những năm tới

Cùng với sự phát triển của nền Y Học hiện đại, ngành Xét Nghiệm đóng vai trò rất cần thiết trong việc chẩn đoán bệnh, tiến hành sinh tiết và điều trị những căn bệnh cần phải điều trị đặc biệt. Với tầm ảnh hưởng đó những kỹ thuật viên xét nghiệm luôn có một vị trí cần thiết trong ngành Y học.

Nhận ra được điều đó, không ít bạn trẻ tốt nghiệp Trung Cấp ở nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Phục hình răng, Y học Cổ truyền…) đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tốt?

Việc học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là điều rất cần thiết, tuy nhiên để được đào tạo một cách tốt nhất mang lại kiến thức vững chắc sau khi tốt nghiệp thì lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là yếu tố quyết định cho sự thành công của Kỹ thuật viên trong tương lai.

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng nhất, được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những cơ sở đào tạo đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm hay hệ Văn bằng 2, Liên thông sẽ được sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên ưu tú đang công tác tại Nhà Trường đảm bảo được chất lượng tay nghề cùng khối lượng kiến thức sau khi ra trường có thể làm tốt được công việc của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tốt nhất?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Thí sinh đăng ký ứng tuyển học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017 trước hết cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đắng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7, chủ nhật, do đó thi sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm vào bất cứ thời gian nào (nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học vào giờ hành chính từ 7h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần).

Sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là 1,3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy chế liên thông hiện hành nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tại:

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên