Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên gồm những gì?

151

Em năm nay có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Có vai trò rất quan trọng trong việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần người bệnh của người làm Điều dưỡng, cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điều dưỡng rất rộng mở không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước, điều đó lý dải cho việc rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề ngành Điều dưỡng như hiện nay, cùng với nhu cầu học ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Với gần 10 năm đào tạo trong ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn, Với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo một cách tốt nhất dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Phương châm đào tạo “Lý thuyết gắn liền với Thực hành” sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện, Trung tâm y Tế… giúp sinh viên được cọ sát với thực tế nhiều hơn nâng cao được tay nghề hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm này, rất nhiều Trường Cao đẳng, Đại học đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường, rất nhiều thí sinh đang lo lắng về mức điểm chuẩn liệu có tăng hơn những năm trước, tuy nhiên đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tinh thần hoàn toàn trái ngược bởi vì theo quy định tuyển sinh của bộ Lao động TB&XH, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia với điều kiện trên thí sinh dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên hoàn toàn không phải lo nghĩ về mức điểm chuẩn vào trường.

Với thời gian đào tạo 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Để có thể dự tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược. 
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net