Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

68

Khâu chuẩn bị hồ sơ chính là yếu tố lớn quyết định việc thí sinh có được theo học hay không. Vậy hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Có khá nhiều sinh viên mong muốn theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên nhưng còn lúng túng và không biết để đăng ký theo học thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện gì? Cũng như hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 cần có giấy tờ sao cho phù hợp với yêu cầu của nhà trường.

Nhằm giải đáp từng thắc mắc của thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 vì thế thí sinh có thể chủ động tham khảo để biết và nắm bắt rõ được thông tin cần thiết.

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Những giấy cần phải có cho bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
 • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Đây được cho là những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 vì thế sinh viên cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên khi có nhu cầu theo học tại trường.

Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện

Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện

Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Dựa theo mẫu hồ sơ đăng ký của trường có thể nhận thấy điều kiện để thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược hoặc phải học thêm 3 tháng để chuyển đổi chuyên ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên.

Khác với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên thí sinh chỉ cần xét tuyển với điều kiện đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, còn đối với hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, thi sinh cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển đầu vào với các môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Tuy nhiên kỳ thi sơ tuyển này khá đơn giản không áp lực và mang tính canh tranh nặng nề như những kỳ thi khác.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 sẽ gói gọn kiến thức học trong vòng 1,3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được học sâu hơn về kiến thức chuyên ngành và có cơ hội được tiếp xúc với thực tế, hiểu rõ về nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đi xin việc ở bất kỳ đơn vị nào liên qua đến ngành nghề đã được đào tạo.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên ra có thể làm công việc gì?

Sau khi học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên sinh viên đã được nâng cao bằng cấp cùng trình độ chuyên môn vì thế mà cơ hội việc làm cũng như có thể đảm nhiệm được nhiều công việc ở mọi lĩnh vực khác nhau như:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: là phát triển 1 sản phẩm thuốc mới, công việc này rất được đánh giá cao bởi tính nhạy bén cùng trình độ chuyên môn tốt trong công việc.
 • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, đây là công việc của trình dược viên, tuy có vất vả vì thường xuyên di chuyển nhiều nhưng thu nhập cũng như như mối quan hệ đem lại là rất lớn.
 • Marketting dược, người làm Marketting dược chính là hậu phương vững chắc và là trợ thủ đắc lực của người trình dược viên khi trực tiếp đứng sau lên hình ảnh, ý tưởng,quảng cáo cho sản phẩm thuốc.
 • Dược sĩ lâm sàng, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, bên cạnh đó phối hợp cùng bác sĩ để lên danh sách thuốc cho người bệnh sao cho hợp lý.

Vô hình chung mảnh đất việc làm của những người ngành Dược rất phong phú và đa dạng. Nếu thí sinh có mong muốn theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể làm theo hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 theo mẫu trên, sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điển về địa chỉ của nhà trường:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net