Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 bao gồm những gì?

317

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016, giờ em muốn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 bao gồm những gì?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Để trả lời câu hỏi của em “Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên gồm những giấy tờ gì?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 cần chuẩn bị bao gồm:

Cùng với xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng các loại thuốc cũng như y học hiện đại là mong muốn được theo học ngành Dược ở trình độ khác nhau nhằm vừa có thể đáp ứng được yêu caafuc ủa nhà tuyển dụng vừa phù hợp với năng lực của từng người. Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là con đường ngắn hơn dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược. Điều kiện học lẫn thời gian và chi phí đào tạo cũng được rút ngắn đi rất nhiều.

Bạn có thể yên tâm khi theo học ngành này ở môi trường đào tạo thực sự chuyên nghiệp và đảm bảo đầu ra cho thí sinh. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
 • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 

Như vậy, các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp THPT, chưa có định hướng cho tương lai và đang cần tìm một môi trường học tập đảm bảo tương lai vững chắc thì có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên trên đây và nộp về địa chỉ của trường tại:

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017?

Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược thắc mắc rằng không biết bản thân có đủ điều kiện để học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên hay không? Để giải đáp và giúp các bạn có thể yên tâm hơn khi theo học ngành này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin tư vấn như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước.
 • Có niềm đam mê đối với nghề Dược để có thể làm Dược sĩ bán thuốc ở quầy thuốc, bán thuốc ở nhà thuốc bên ngoài, làm trình dược viên, chuẩn bị các công việc như kinh doanh nhà thuốc, kinh doanh…

Điều kiện cơ bản đó có thể đáp ứng với các bạn muốn học Cao đẳng Dược Tây Nguyên và Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên.

Bạn yên tâm nếu theo học ngành Dược của Cao đẳng Dược Tây Nguyên với chương trình đào tạo chỉ trong vòng 3 năm để có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành nghề ở các nhà thuốc và các cơ sở y tế trên thị trường.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017?

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017?

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net