Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

30

Ngoài đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh cũng cần làm bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng theo quy định riêng của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Học Trung cấp Điều dưỡng hiện đang là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên, nhưng không có khả năng theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng. Trước tiên, để được theo học tại trường thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 để gửi về nhà trường, dựa vào đó nhà trường phân loại đối tượng phù hợp theo từng lực học của thí sinh.

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Trung cấp Y Dược Tây Nguyên
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng? Đại học kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ và Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT/BTVH (nếu có)
 • 04 Ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi gửi giấy báo nhập học.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện đây là mẫu hồ sơ đã được nhà trường công bố, thí sinh có thể dựa và thông tin trên để hoàn thiện thủ tục.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Quan trọng hơn thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng, thí sinh cần nắm rõ được điều kiện xét tuyển hệ Trung cấp năm 2018 là gì?. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở nên có phẩm chất đạo đức tốt, là công dân Việt Nam, lý lịch trong sạch, rõ ràng là đã có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên Trung cấp Điều dưỡng. Quy chế này mở ra cơ hội rất lớn cho những bạn thí sinh chưa có điều kiện đi học cấp 3 vẫn có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng bằng cấp cao nhưng lại không làm được việc. Hiện điêu kiện xét tuyển đơn trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Hộ Sinh/ Y Dược/ Y sĩ….

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng gửi về ban tuyển sinh của nhà trường. Hiện thời gian tuyển sinh được mở rộng liên tục vào các tháng trong năm, vì thế với những thí sinh mong muốn theo học sớm có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay bây giờ.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Không giống như khung đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng sẽ phụ thuộc nhiều và trình độ học vấn của các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển. Hiện thời gian đào tạo được nhà trường phân chia như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net