Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cần những gì?

24

Ban tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 theo quy định chung hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cần những gì?

Hộ sinh được coi như lòng cốt trong hệ thống nền Y tế khi giữ vai trò không thể thay thế. Trong những năm gần đây ngành Hộ sinh đang dần khẳng định và có nhiều đột phá quan trọng, khi là người trực tiếp hỗ trợ các sản phụ và bác sĩ trong công tác sinh sản. Khi xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo, nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện mọc lên như nấm và đã tạo nên cơn “khát” nhân lực Hộ sinh từ khắp mọi nơi.

Hiểu được nhu cầu đó, các bạn trẻ đã đổ xô đăng ký học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên để tạo cơ hội công việc cho chính bản thân mình.

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THCS trở nên. Quy chế tuyển sinh trên của nhà trường được thực hiện theo khuôn khổ quy định tuyển sinh của Nhà nước. Theo đó, những thí sinh có mong muốn học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018, thời gian vào giờ hành chính liên tiếp các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể chủ động thời gian nộp hồ sơ gửi về nhà trường.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh năm  2018

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018, thí sinh sẽ được nhà trướng bố trí thời gian học tương ứng với trình độ của mỗi thí sinh.

– Đào tạo 3 năm: Dành các đối tượng tốt nghiệp THCS. Chương trình học gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành Hộ sinh, 1 năm bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

– Đào tạo 2 năm 3 tháng: những thí sinh đã học hết lớp 12, nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo bao gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành Hộ sinh, 3 tháng bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

– Đào tạo 2 năm: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Đào tạo 12 tháng: Các đối tượng có bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành không thuộc khối sức khỏe.

– Đào tạo 10 tháng:  đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp hộ sinh thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên chéo lên Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm để nâng cao kiến thức cũng như thu nhập cho bản thân.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh năm  2018 được nhà trường phân chia cụ thể theo từng đối tượng thí sinh

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh năm  2018 được nhà trường phân chia cụ thể theo từng đối tượng thí sinh

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học tại trường có thể tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ theo trình độ cao nhất.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 4×6 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y Dược/ Điều dưỡng/ Y sĩ… (tất cả các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe) để tạo sự đa dạng cho thí sinh lựa chọn.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net