Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ra trường có thể làm công việc gì?

148

Học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm những công việc gì? đó là băn khoăn của nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm những việc gì?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm những việc gì?

Nhất Y, nhì Dược, vai trò của ngành Dược trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân là không thể phủ nhận. Nếu như Bác sĩ là người phát hiện ra tình trạng bệnh và đưa ra hướng điều trị thì Dược sĩ là những người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, mang thuốc tiếp cận lại gần bệnh nhân, giúp người bệnh điều trị được hiệu quả. Do đó rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Dược đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên năm 2017.

Tại sao nên học Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017?

Ngày nay, có không ít cử nhân của các trường Cao đẳng, Đại học ra trường không tìm được việc làm đúng với chuyên ngành của mình. Trung bình mỗi năm, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp. Với vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe, những sinh viên ngành Dược sau khi ra trường nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với đúng chuyên ngành của mình, điều đó cho thấy cơ hội việc làm của ngành Dược mang lại là rất lớn.

Chính vì vậy, ngành Dược luôn là ngành được đông đảo thí sinh lựa chọn xét tuyển, tuy nhiên để có thể trúng tuyển vào hệ Đại học Dược thí sinh phải đạt được kết quả không hề nhỏ, đây là điều không phải thí sinh nào cũng có thể làm được. Để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ của mình thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thời gian đào tạo ngắn (3 năm) cùng với mức chi phí tiết kiệm sinh viên Cao đẳng Dược nhanh chóng ra trường và có thể làm những công việc liên quan tới ngành mình học để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, rèn luyện tay nghề.

Công việc của sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm sau khi ra trường?

Sinh viên sau khi học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này cùng với khối lượng kiến thức trong thời gian học tập tại trường sinh viên có thể tự tin xin việc liên quan đến chuyên ngành của mình với mức lương không hề nhỏ như:

Học Cao đẳng Dược không lo không có việc làm

Học Cao đẳng Dược không lo không có việc làm

Làm trình Dược Viên

Trình dược viên là một nghề có thể mang lại mức thu nhập khủng đối với những sinh viên ngành Dược, công việc cụ thể của một Trình Dược Viên đó là giới thiệu Dược phẩm tới các bệnh viện, nhà thuốc, bác sĩ, hay người bệnh…

Để có thể làm tốt được công việc này đòi hỏi sinh viên phải có cả quá trình rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm và đặc biệt nó là kỹ năng giao tiếp, thuyết phục.

Trở thành Dược sĩ Bán thuốc

Đây là công việc của nhiều sinh viên học Cao đẳng Dược định hướng cho tương lai của mình, với tính chất nhẹ nhàng, không phải đi lại nhiều như trình Dược viên nhưng vẫn có thể đem lại mức lương cực kỳ hấp dẫn. Không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược đã đứng ra mở quầy bán thuốc và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Kiểm nghiệm thuốc là công việc kiểm tra chất lượng của thuốc trực tiếp hay qua dây chuyền sản xuất. Công việc này đòi hỏi kiểm dược viên phải tỉ mỉ chính xác cao, tập chung trong công việc, nếu là một người chuyên môn tốt ban có thể tham gia vào quá trình đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Kiểm nghiệm viên có thể làm những công việc tại xí nghiệp sản xuất thuốc, cơ quan quản lý chất lượng nhà nước hay làm ở phòng thí nghiệm.

Dược sĩ lâm sàng

Dược sĩ lâm sàng là một ngành nghề tối ưu hóa phác đồ điều trị và tư vấn cho bác sĩ kê đơn về thuốc. Ngành nghề này cần bạn phải có một quyết tâm và sự chuẩn xác tỉ mỉ, nếu như không đưa ra được phác đồ điều trị đúng nhất, việc điều trị sẽ ảnh hưởng tới người bệnh. Đây là một nghề mà các sinh viên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Tây Nguyên cần bạn phải bỏ thời gian và tâm huyết thực sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Tây Nguyên

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Tây Nguyên

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo tốt nhất

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, được sử dụng những trang thiết bị hiện đại giúp phát triển kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo, tay nghề khi ra trường.

Với cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đưa ra đó là chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là chắc chắn trở thành sinh viên tại Nhà Trường mà không áp lực quá nhiều về điểm số.

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net