Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên cho bạn cơ hội gì?

39

Nhiều bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên vì muốn nâng cao trình độ năng lực cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên tạo nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên tạo nhiều cơ hội việc làm

Điều dưỡng là một trong những ngành có cơ hội việc làm nhiều nhất trong những năm sắp tới bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao. Vì vậy nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược đã quyết định nâng cao trình độ của mình với lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, nghề Điều dưỡng đã phát triển và khẳng định vị thế của mình trong những năm qua. Tại nước ta, theo mức chuẩn của Bộ Y tế, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Vì vậy, để phát triển nhân lực y dược, đáp ứng nhu cầu xã hội, nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng từ trung cấp trở lên cho 10 nghìn dân. Như vậy, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để các Điều dưỡng viên trẻ hiện năng lực của mình.

Nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thút hụt trầm trọng

Nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thút hụt trầm trọng

Tuy nhiên học Liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng ở đâu để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Tùy vào năng lực và điều kiện của bản thân, các bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập thích hợp nhất.

Nên chọn trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên?

Chọn trường uy tín để đào tạo sẽ giúp cho các bạn có một nền tảng vững chắc, tự tin bước trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là đơn vị uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Tây Nguyên.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Trong bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tay Nguyên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net