Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên ở mức ưu đãi

85

Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên đang có mức ưu đãi nhằm giúp bạn trẻ ở vùng sâu, vùng xa, nông thôn có cơ hội phát triển ước mơ nghề nghiệp.

Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên ở mức ưu đãi

Học phí luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, sinh viên, bởi đa phần đối tượng theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng thường là những thí sinh ở xa, ngoài chi phí học tập các em cùng gia đình phải lo thêm rất nhiều khoản chi phí đi kèm khác, đặc biệt vấn đề này là trở ngại lớn đối với thí sinh ở vùng nông thôn. Hiểu được những khó khăn đó hiện nay học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên đang có mức thu vô cùng phù hợp để nhằm giúp những bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược có cơ hội theo đuổi và phát triển đam mê nghề nghiệp của bản thân.

Khối ngành Y dược có xu hướng tăng học phí

Dựa theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với các cơ sở giáo dục trên cả nước về chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2021 vừa được thông qua và ban hành.

Theo đó mức học phí đối với các chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng Y dược tại các cơ sở giáo dục công lập sẽ tự bảo đảm kinh phí phù hợp với mức thu chi của nhà trường và chuyên ngành đào tạo. Cụ thể, đối với các sinh viên khối ngành liên quan đến sức khỏe học phí sẽ tăng thêm 10% theo lộ trình được chính phủ quy định vì vậy các học phí của các bạn sinh viên đang theo học Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Dược, các trường đào tạo về khối ngành sức khỏe sẽ có sự thay đổi theo quy định chung.

Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên hiện là bao nhiêu?

Với đặc thù các ngành trong khối Y Dược thường xuyên phải thực hành dựa trên điều kiện cơ sở vật chất thực tế nên học phí của những khối ngành này luôn cao hơn so với một vài ngành khác.

Do đó học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên đang được nhà trường áp dụng thu ở mức 800.000 đồng/ tháng. Nếu so mức học phí với các trường đào tạo chung trong khối ngành trên có thể thấy học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên đang ở mức vô cùng ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các em sinh viên thuộc đối tượng hộ nghèo, là người dân tộc thiểu số. Đối với sinh viên thuộc gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ học phí theo quy định hiện hành.

Không chỉ có mức học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên ưu đãi bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học tại trường khi có thể vừa học vừa làm, với thời gian học được bố trí vào ngoài giờ hành chính (tất cả các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần) Nếu khéo sắp xếp thời gian cũng như linh hoạt trong chi tiêu các em hoàn toàn có thể tự trang trải mọi chi phí học tập tại trường mà không cần phụ thuộc vào gia đình.

Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên hiện là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên hiện là bao nhiêu?

Hồ sơ học học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên

Nếu có mơ ước trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tài năng thí sinh có thể nộp hồ sở để theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, một ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo qua nhiều thế hệ. Hồ sơ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Tây Nguyên bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bảng điểm đi kèm có thể trong hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp hộ sinh….
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành với ngành thí sinh định học liên thông
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net