Học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 là bao nhiêu?

31

Nhà trường công bố  mức học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên, để thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của trường trong năm học 2018.

Học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên là bao nhiêu?

Mức học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên nói riêng và Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên nói chung luôn được đánh giá có mức học phí vô cùng phù hợp và thấp hơn so với nhiều trường đào tạo trong khối ngành sức khỏe. Mặc dù với đặc thù của ngành khi phải liên tục đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng để phục vụ trong công tác giảng dạy nhưng không vì thế mà trường có mức thu học phí cao hơn. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt chi phí cũng như giảm thiếu áp lực kinh tế đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vùng núi, nông thôn, hiện nhà trường áp dụng chính sách an sinh giáo dục để nhằm cân đối các khoản thu chi sao cho phù hợp. Theo đó trong năm học 2018 chi phí đào tạo cùng học phí Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên được nhà trường thu với mức 750.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Y dược, Hộ sinh, Y sĩ…

So với nhiều chương trình học khác, mức học phí trên tiết kiệm hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo được được đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết, giúp sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Điều dưỡng ngành có tiềm năng trong tương lai

Điều dưỡng ngành có tiềm năng trong tương lai

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và điều kiện tham gia đào tạo tại Cao đẳng Y dược Tây Nguyên. Hiện nhà trường thông báo tuyển sinh phạm vi trên cả nước, áp dụng điều kiện tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên. Với điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ theo học tại nhà trường. Nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh cùng các lớp khai giảng trong năm, vì thế, đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được bố trí thời gian học sớm nhất.

Thời gian học sẽ được phân chia cụ thể và hợp lý với từng đối tượng và dựa theo bằng cấp hiện có, để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh nắm vững kiến thức về nghề Điều dưỡng hoặc có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao chuyên môn cũng như thu nhập bản thân. Học Trung cấp luôn được đánh giá là con đường ngắn và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh từ điều kiện cho tới mức học phí trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên. Nếu có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu của ban tuyển sinh đưa ra.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được quan tâm như hiện nay, ngành Điều dưỡng được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh muốn  theo học ngành nghề trên có thể  tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Tây Nguyên
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
  • 01 chứng minh thư nhân dân phôto công chứng
  • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net