Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

95

Một trong những yếu tố quyết định việc thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 nhiều như hiện nay là học phí có nhiều ưu đãi.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 để tự mình trang bị cho mình một con đường nghề nghiệp chắc chắn và đảm bảo hơn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất dành cho các học viên đã có một văn bằng chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Bạn vẫn có thể đi làm mà vẫn đi học để nâng cao trình độ tìm kiếm việc làm và thu nhập ổn định cho mình trong tương lai. Chúng tôi có thể yên tâm khi mang đến cho bạn những chương trình đào tạo tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị cơ sở y tế.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như ngưỡng đầu vào từ khi Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội chính thức quản lý và điều chỉnh quy định tuyển sinh của các trường Cao đẳng và Trung cấp từ năm 2017. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên bao gồm các tiêu chí dưới đây:

  • Tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên…Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ…hay Đại học Sư phạm đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên.
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng.
  • Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
  • Có đam mê nghề Điều Dưỡng viên và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên ở:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Năm nay, cùng với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với yêu cầu của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên còn áp dụng chế độ chính sách an sinh giáo dục thực sự ưu đãi và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều học viên hiện nay.

Căn cứ vào quy định của nhà trường thì mức học phí dành cho chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Như vậy, điều kiện tuyển sinh và học phí đào tạo rất phù hợp với mong muốn của học sinh. Mức học phí này cũng áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên

Sau khi đáp ứng điều kiện có một văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo mẫu thì các học viên đến nộp ở địa chỉ:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net