Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội làm việc nước ngoài

53

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội công tác và làm việc tại nước ngoài được nhiều thí sinh theo đuổi nhất trong hệ thống Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội làm việc nước ngoài

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội làm việc nước ngoài

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Theo thống kê từ nguồn thông tin tuyển sinh y dược, hiện nay các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Mong muốn này của các Điều dưỡng viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu điều dưỡng nhân lực tại nước ngoài với Việt Nam đang phát triển rất mạnh, những thị trường tiềm năng như Mỹ, Pháp, đặc biệt là nước Nhật Bản đang rất cần nguồn lực từ chuyên ngành này, ước tính hàng năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này. Nhưng đáng tiếc tại Việt Nam nhân lực ngành điều dưỡng còn rất khan hiếm, chưa đáp ứng nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này, đây là một thách thức nhưng cơ hội lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng.

Tuy là thị trường nước ngoài đang rất khan hiếm nhân lực từ ngành Điều dưỡng nhưng với nền truyền thông văn hóa lâu đời có sự khắt khe và chọn lọc kĩ các đất nước này cũng cần những Điều dưỡng viên có tay nghề chuyên môn cao, chuyên môn giỏi, những Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng chính quy trở nên thì mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của họ. Chính vì vậy, nếu các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác, có mức lương khủng tại nước ngoài thì bắt buộc các thí sinh phải liên thông lên hệ đào tạo điều dưỡng chính quy mới đảm bảo yêu cầu. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã mở rộng hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phục vụ các yêu cầu của thí sinh cả nước, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại nước ngoài về một cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp, có trình độ kiến thức cao. Theo thống kê từ các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực quốc gia, hàng năm có tới 98% sinh viên ngôi trường này đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với mức lương mong muốn và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo địa chỉ ngôi trường danh tiếng và có truyền thống lịch sử lâu đời này.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

Theo nguồn Tin tức Giáo dục, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, tạo nhiều cơ hội phát triển việc làm y dược cho các cử nhân trên cả nước. Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Về hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
  • Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu đủ điều kiện của Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng là bước đi thông minh để tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao”

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng là bước đi thông minh để tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao”

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện tới địa chỉ : Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tư vấn tuyển sinh: 0262.855.1557 – 0906.513.555

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net