Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội việc làm

52

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên giúp các Điều dưỡng viên tương lai mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài và nâng cao trình độ chuyên môn học vấn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Theo nguồn thông tin từ chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, hiện nay các điều dưỡng viên đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Mong muốn này của các Điều dưỡng viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu điều dưỡng nhân lực tại nước ngoài với Việt Nam đang tăng rất mạnh, những thị trường tiềm năng như Mỹ, Pháp, đặc biệt là nước Nhật Bản đang rất cần nguồn lực từ chuyên ngành này, ước tính hàng năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước phát triển kinh tế. Nhưng đáng tiếc rằng, tại Việt Nam nhân lực ngành điều dưỡng còn rất khan hiếm, chưa đáp ứng nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này, đây là một thách thức nhưng cơ hội lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng.

Tuy là thị trường nước ngoài đang rất khan hiếm nhân lực nhưng với nền truyền thông văn hóa lâu đời, sự khắt khe và chọn lọc kĩ các đất nước này cũng cần những Điều dưỡng viên có tay nghề chuyên môn cao, những Điều dưỡng có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên thì mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của họ. Chính vì vậy, nếu các thí sinh muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác tại nước ngoài thì bắt buộc phải liên thông lên hệ đào tạo điều dưỡng chính quy mới đảm bảo yêu cầu. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã mở rộng hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên phục vụ các yêu cầu của sinh viên, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại nước ngoài về một cử nhân Điều dưỡng. Theo thống kê, hàng năm có tới 98% sinh viên ngôi trường này đã tìm kiếm được việc làm phù hợp và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo địa chỉ ngôi trường danh tiếng này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, Nhà Trường tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các sinh viên không thể theo học các lớp chính khóa.

Sau khi học xong các cử nhân được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi học xong các cử nhân được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net