Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

588

Nhiều bạn trẻ có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp đang tăng cao như hiện nay, Vậy lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên mang lại là gì?

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với cơ hội việc làm mà ngành Dược đem lại, đã có không ít bạn trẻ dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng hơn cơ hội việc làm cùng như thử thách bản thân với ngành nghề mới. Những lợi ích mà thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được hưởng đó là:

Mở rộng kiến thức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc gia. Đặc biệt khi bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ đặc biệt về mặt chất lượng nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để sau này khi ra trường các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu. Kiến thức là không giới hạn bạn có thể học để mở rộng kiến thức bản thân hoặc kiếm một công việc ổn định cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các bệnh viện có uy tín, giáo trình biên soạn dễ hiểu, không rườm rà, tập trung chú trọng đến những buổi thực hành thực tế. Toàn bộ hệ thống phòng thí nghiệm tại trường đều được trang bị đầy đủ sẽ giúp sinh viên thực hành và nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất.

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng . Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan đến sức khoẻ thì thời gian học sẽ là 18 tháng. Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được đủ khối lượng kiến thức giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mang lại công việc mới

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp hệ Cao đẳng và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu.

Hơn nữa khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin việc tại các Cơ sở Y tế, Trạm xá, bệnh viện…hoặc có thể đứng ra tự mở quầy thuốc. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

Có thể vừa học vừa làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh đang đi làm có thể theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là điều kiện rất thuận lợi giúp thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo ảnh hưởng tới tiến độ công việc của mình hiện tại.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện:

  • Thí sinh đã có ít nhất một văn bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả ngành học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học, không trong thời gian thi hành án 

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là thí sinh chắc chắn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net