Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

56

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 đã được công bố thí sinh có thể theo dõi để làm bộ hồ sơ theo mẫu của nhà trường đưa ra.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đã đưa ra  mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018, vì thế thí sinh có thể chủ động tham khảo để biết và nắm bắt rõ được thông tin.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • -04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 của nhà trường đưa ra có thể nhận thấy những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Đây chính là một tin vui cho những ai yêu thích ngành kỹ thuật xét nghiệm nhưng chưa đủ điều kiện bước chân vào cánh cổng của những trường Đại học sẽ có thêm cơ hội được học tại Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để dần hoàn thiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật xét nghiệm hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, vì có cơ hội việc làm màu mỡ. Kỹ thuật xét nghiệm là một ngành học có tính ứng dụng cao của khoa học hiện đại, trong tương lai các bệnh viện, phòng khám lớn, nhỏ bắt buộc phải áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm vào khám chữa cho bệnh nhân để đảm bảo yêu cầu. Chính vì có cơ hội và tiềm năng lớn hiện ngành kỹ thuật xét nghiệm đang là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên yêu thích khối ngành trên.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ- TBXH trường áp dụng điều kiện nộp sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 như sau

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ LĐ- TBXH.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cũng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 đơn giản, những thí sinh yêu thích khối ngành trên đều có thể nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín?

Việc tìm được môi trường học tập uy tín được coi là nền móng vững chắc giúp thí sinh trang bị kiến thức chuyên môn thật tốt cũng kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được nhiều người bình chọn là ngôi trường học tập tốt, với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, giáo sư có chuyên môn cao làm lâu năm trong nghề, theo suốt quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội thực hành làm quen với các máy móc trang thiết bị vốn có của nghề kỹ thuật xét nghiệm.

Sau khi học xong Cao đẳng xét nghiệm nếu sinh viên có nhu cầu nâng cao kiến thức và bằng cấp có thể đăng ký học hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Tây Nguyên ngay tại trường với thời gian học linh hoạt, cùng nhiều chế độ đãi ngộ của nhà trường dành cho sinh viên.

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Tây Nguyên, thí sinh có thể đăng ký và làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 như trên. Sau khi hoàn thiện đầy đủ thủ tục thí sinh gửi đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net