Năm 2018 học phí Trung cấp Dược có tăng không?

48

Với những thí sinh đăng ký học hệ Trung cấp Dược trong năm 2018 sẽ được hưởng học phí Trung cấp Dược vô cùng ưu đãi và phù hợp với nhiều thí sinh.

Năm 2018 học phí Trung cấp Dược có tăng không?

Năm 2018 học phí Trung cấp Dược có tăng không?

Sức hấp dẫn từ các hệ đào tạo Trung cấp Y Dược hiện nay rất lớn. Việc tuyển sinh từ thủ tục cho tới điều kiện xét tuyển cũng khá đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh. Ngoài quan tâm đến điều kiện, chất lượng đào tạo thì khá nhiều thí sinh muốn biết mức học phí Trung cấp Dược 2018 là bao nhiêu? Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không?

Ngành Dược có vai trò lớn trong hệ thống ngành Y tế

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp hay Cao đẳng Dược, bạn sẽ được gọi chính thức với vai trò là Dược sĩ. Dược sĩ là những người chịu trách nhiệm về lĩnh vực liên quan đến ngành Dược, thực hiện những công tác chuyên môn về Dược hoặc hành nghề Dược trong lĩnh vực Y tế.

Người đảm nhiệm công tác trên không đơn giản chỉ là cắt thuốc, bán thuốc mà người Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình chăm sóc bệnh nhân, theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân thông qua kết hợp với bác sĩ hoặc những nhân viên Y tế khác hoặc đảm nhiệm công việc của một trình Dược viên. Để làm được những công việc đó còn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn, niềm đam mê của mỗi người.

Trong những năm trở lại đây ngành Dược luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Dược trong lĩnh vực Y tế, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh hệ Trung Cấp Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Năm 2018 học phí Trung cấp Dược là bao nhiêu?

Trong năm 2018 học phí Trung cấp Dược đã được nhà trường thông báo, dựa trên mức học phí năm nay dễ nhận thấy không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Cụ thể học phí và chi phí đào tạo Trung cấp Dược Tây Nguyên được nhà trướng áp dụng thu với mức 750.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Hiện mức học phí cùng chi phí đào tạo này cũng được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Hộ sinh/ Điều dưỡng/ Y sĩ một vài hệ Trung cấp nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Ngành Dược có vai trò lớn trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Dược có vai trò lớn trong hệ thống ngành Y tế

Đối tượng nào có thể học Trung cấp Dược Tây Nguyên

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Trung cấp Dược phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng theo học những trường có bậc học cao hơn. Để nới rộng thêm cơ hội cho thí sinh, theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THCS đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược, xét tuyển dựa vào học bạ THCS.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên nếu yêu thích và muốn theo đuổi ngành Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường, đối với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được nhà trường bố trí học trong thời gian gần nhất, để thí sinh nhanh chóng được tiến gần hơn đến công việc trong tương lai.

Hồ sơ học Trung cấp Dược Tây Nguyên gồm những gì?

Mức học phí Trung cấp Dược không chỉ phù hợp với nhiều thí sinh có hoàn cảnh và điều kiện khác nhau mà nhà trường còn vinh dự là nơi đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, giúp thí sinh trong quá trình học nắm bắt được những kiến thức cần thiết. Nếu đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp Dược
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net