Nếu không muốn thất nghiệp thì chỉ có thể học Y Dược

49

Tỷ lệ 63% cử nhân thất nghiệp mỗi năm gây ra sự lãng phí nhân lực lớn cho xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh hơn là học ngành Y Dược để có “việc nhẹ lương cao”

Nếu không muốn thất nghiệp thì chỉ có thể học Y Dược

Nếu không muốn thất nghiệp thì chỉ có thể học Y Dược

Tại sao có thể nói học ngành Y Dược không bao giờ thất nghiệp?

Theo các thống kê của các chuyên gia sức khỏe trong chương trình Hỏi đáp Y Dược, hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn tràn nan cùng với sự ô nhiễm từ môi trường kéo theo rất nhiều các loại dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tức là nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển cũng là lúc sức khỏe con người ngày càng “lâm nguy”. Từ các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đều thải ra một lượng chất độc lớn chưa qua xử lí, gây ra nhiều hệ lụy cho môi trường, ước tính mỗi năm các khu công nghiệp cũng xả thải ra khoảng tám nghìn tấn chất thải rắn, tương đương khoảng ba triệu tấn một năm. Lượng chất thải này có thể thâm nhập vào môi trường không khí dưới dạng bụi hay các chất khí được phân hủy như H2S, NH3… rồi theo đường hô hấp đi vào cơ thể con người hay sinh vật. chính vì vậy, sức khỏe của con người Việt Nam đang bị đe dọa trầm trọng và trong tình thế “báo động”. Trước những tình thế như vậy, cả môi trường và cả con người đều “da diết” mong mỏi ngành Y tế có những biện pháp để bảo vệ sức khỏe con người hơn nữa, ngành Y tế sinh ra không dừng lại ở chữa trị bệnh mà cao hơn nữa là phòng bệnh.

Do đó, các sinh viên theo học khối ngành Y Dược không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế mà còn đang bảo vệ sức khỏe cho toàn nhân loại. Là những vấn đề cấp thiết, là nhu cầu xã hội cần trong mọi thời đại do vậy ngành  Y Dược được xếp hạng vào Top những ngành không bao giờ thất nghiệp là như vậy.

                         Học Y Dược ở đâu tốt nhất?

Học Y Dược ở đâu tốt nhất?

Học Y Dược ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo Cao đẳng và Trung cấp Y Dược khiến nhiều thí sinh lo lắng không biết học ở đâu sẽ tốt. Lấy tiêu chí chất lượng dạy và học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Tây Nguyên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, chi phí học tập tiết kiệm nhất cho các thí sinh.

Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tâp tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan. Với việc thay đổi mô hình đào tạo, đổi mới các phương pháp giáo dục, ưu tiên khả năng đào tạo thực hành giúp các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Cùng sự chỉ dẫn, giảng dạy của các giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp không chỉ vững chuyên môn mà còn áp dụng công việc thực tế rất nhuần nhuyễn và “được lòng” các nhà tuyển dụng, chính điều này đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên trở thành những trường trọng điểm về đào tạo các ngành Y Dược trên cả nước.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây nguyên

Trong suốt những năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên  đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược cùng một số chuyên ngành y tế trọng điểm, cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây nguyên là ngôi trường đào tạo Y Dược nổi tiếng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây nguyên là ngôi trường đào tạo Y Dược nổi tiếng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên, tại địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net