Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018

43

Theo học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên trong thời gian đào tạo hợp lý giúp các học viên chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 được mở rộng cơ hội việc làm với thu nhập cao.

Theo học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên được coi như là bước đi đầu tiên giúp các thí sinh có bằng THCS mở rộng phát triển tương lai, sau đó có thể  “đi đường vòng” lên các cập bậc Trường đào tạo Y học cao hơn.

Tại sao nên theo học Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên?

Theo nguồn tin từ trang Hỏi đáp Y Dược, hiện nay các cơ hội mở rộng việc làm cho ngành Hộ sinh – Hộ lý rất lớn nên thí sinh cả nước đang đổ xô đi học chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên. Khi nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được chú trọng thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau sinh của thai phụ càng được chú trọng. Do vậy, hệ thống Y tế chăm sóc sản nhi cần tuyển một lượng lớn các Trung cấp Hộ Sinh đạt chuẩn Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc Mẹ và bé. Chính điều đó đã giúp người học Trung cấp Hộ sinh có việc làm thu nhập tốt ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên. Vốn là ngôi trường trọng điểm về đào tạo các ngành Y Dược, Trường đã có nhiều phương pháp dổi mới giáo dục, chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế nên giành được nhiều sự quan tâm của học viên và phụ huynh cả nước. Ban tuyển sinh Nhà trường cũng cho biết, Trung cấp Hộ sinh là một ngành học hot của Trường được chú trọng đầu tư và giảng dạy, do đó hầu hết các sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp cùng mức thu nhập cao. Hơn nữa, Nhà trường có nhiều chế độ ưu đãi, giúp các học viên chưa có bằng cấp 3 vẫn có thể theo học tại trường để phát triển tương lai.

Chính vì điều kiện xét tuyển tốt, cơ hội việc làm mở rộng và được tiếp thu kiến thức dưới mái trường giàu truyền thống lịch sử thì Trung cấp Hộ sinh Tây nguyên là ngành học bạn không lên “làm ngơ”.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THCS là có thể trở thành tân sinh viên của Trường thì thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên cũng là vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Vì thế, ban tuyển sinh của Trường xin cung cấp thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông  lên các cấp bậc cao để có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn. Ngoài ra, Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng,…và một số mũi nhọn của Bộ Y tế khác.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Tây Nguyên năm 2018,bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net