Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mấy năm?

71

Tôi vừa tốt nghiệp Cao đẳng Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017. Vậy cho tôi hỏi thời gian đào tạo tại trường là mấy năm?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mấy năm?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mấy năm?

Xin cảm ơn câu hỏi của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên xin trả lời câu hỏi “Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là mấy năm?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên trong bao lâu?

Căn cứ vào thời gian đào tạo theo quy chế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thì năm 2017, nhà trường chính thức tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Tùy thuộc vào từng đối tượng, nhà trường có chương trình đào tạo phù hợp nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và phù hợp với yêu cầu của học viên. Tránh lãng phí thời gian và công sức học tập của các học viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên. Cụ thể thời gian đào tạo được quy định năm 2017 như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể học ngay vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Bạn có thể thực hiện được lịch học linh động cho mình và có thể vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp các ngành Cao đẳng trong ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là lựa chọn thông minh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là lựa chọn thông minh

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là 20 tháng với các bạn học viên tốt nghiệp từ các ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Báo chí, Sư phạm, Ngoại giao…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau và nộp về địa chỉ của nhà trường để trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • Giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên chuẩn bị đầy đủ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên ở:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên là bao nhiêu?

Khi bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017 thì bạn nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Nguồn caodangyduoctaynguyen.net