Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên

67

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên giúp các thí sinh có nhiều cơ hội mở rộng việc làm với một mức lương khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên để mở rộng cơ hội việc làm

Khi hệ số lương hiện tại không đem lại số tiền như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi nghề nghiệp là việc làm rất cần thiết, trong đó có nhiều bạn trẻ nhận ra các cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành xét nghiệm y học nên đã quyết định chuyển đổi theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm để mong muốn có một tương lai rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Là một ngành học “hot” và có nhiều thí sinh muốn quan tâm chuyển đổi nên có rất nhiều trường trên cả nước cũng mở hệ đào tạo chuyên ngành này khiến các thí sinh khó có thể lựa chọn môi trường học tập tốt. Theo các chuyên gia chương trình Hỏi đáp Y Dược, ngôi trường có nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất chính là ngôi trường có nhiều năm đào tạo các ngành trọng điểm của Bộ Y tế là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên. Với các phương pháp giáo dục mới cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề đã giúp các sinh viên ngành xét nghiệm y học có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cùng khả năng thực hành công việc rất nhuần nhuyễn. Ngoài ra, Nhà trường còn đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các phòng thí nghiệm, xét nghiệm hóa học để các cử nhân xét nghiệm y học có thể vận dụng công việc ở những bệnh viện lớn, đòi hỏi trình độ cao. Do đó, hầu hết các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tỉ lệ 98% các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, thu nhập “khủng” đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc ở ngôi trường này.

Để có những “ quả ngọt” như ngày hôm nay ngôi trường đã có rât nhiều cống hiến trong công tác đào tạo, đổi mới phương pháp giáo dục, đi trước các môi trường đào tạo trên cả nước ưu tiên vận dụng thực hành, do đó ngôi trường được nằm trong top những trường trọng điểm về ngành y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tây Nguyên không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng từ cái “tâm” của người làm Y là như vậy. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ đào tạo xét nghiệm thì có thể tham khảo địa chỉ nổi tiếng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên nổi tiếng từ cái “tâm” của người làm Y

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên nổi tiếng từ cái “tâm” của người làm Y

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên

Việc rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên không chỉ tiết kiệm chi phí cho người học mà còn giúp sinh viên sớm có sở hữu bằng xét nghiệm viên Cao đẳng để chuyển sang công việc mới với mức thu nhập tốt hơn.

Theo đề án mới nhất đã được duyệt bởi Bộ LĐTB&XH thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường được rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm giúp học sinh có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí học tập, cụ thể như sau:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là 18 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng viên, Dược sĩ…
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là 20 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu đáp ứng được các yêu cầu của Bộ đề ra.

Đặc biệt, Nhà Trường tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các sinh viên không thể theo học các lớp chính khóa.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên các cử nhân được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên các cử nhân được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 – Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường tại :

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net