Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

37

Em có nhu cầu học liên thông Xét nghiệm nhưng không biết thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đến khi nào? Mong được Nhà trường tư vấn!

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên, Nhà trường xin được giải đáp câu hỏi của em như sau:

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

Lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín là bước đệm quan trọng để bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng, đảm bảo làm tốt công việc của mình sau này.

Trong các địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm tại Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 bằng 1 trong 2 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên kéo dài đến 15/12/2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể thu xếp thời gian để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi để tiếp tục công việc hiện tại mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngoài chuyên ngành Xét nghiệm cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 03 tháng) để hoàn tất Hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian 1,3 năm

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực KTV xét nghiệm chất lượng cao cho hệ thống Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập và thực hành.

Thí sinh  có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Ngay từ hôm nay, Thí sinh có nhu đăng ký tuyển sinh xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017 hãy hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduoctaynguyen.net