Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

554

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 cho phép thí sinh có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mở rộng Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Dược

Mở rộng Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người học có thể nâng cao kiến thức, mở rộng hơn cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp học viên vừa đi làm đảm bảo thu nhập, vừa học tập lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đảm bảo được sức khỏe theo học.

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 là 1,3 năm, sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Để tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung Cấp (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Dược học được đánh giá là lĩnh vực danh giá, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mặc dù nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao nhưng thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn hạn chế. Mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Nhà nước hướng tới ngành Dược nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu, toàn bộ cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn GPP.

Tất cả những yếu tố trên góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự ngành Dược để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên hệ liên thông bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net