Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên

64

Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao của ngành Xét Nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm học tại Tây Nguyên năm 2017.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Liên quan trực tiếp tới việc đưa ra chẩn đoán và điều trị bệnh nên người làm xét nghiệm phải đảm bảo được trình độ tay nghề, vững y lý sâu y thuật. Do đó không ít sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm đã quyết định liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên không chỉ với mong muốn mở rộng kiến thức mà còn giúp họ có cơ hội tìm được công việc ổn định

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm chính quy tại Tây Nguyên với hình thức sau:

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm:

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên vào nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp ở nhóm ngành sức khỏe như (Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng , Trung Cấp Hộ Sinh…) tuy nhiên tất cả những đối tượng không phải tốt nghiệp Trung Cấp Xét Nghiệm đều phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Thời gian đào tạo: Với thời gian đào tạo là 1,3 năm với các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Mức phí đào tạo: 800.000/ tháng, nhà trường thu theo 5 tháng một.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Tây Nguyên năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm + bảng điểm tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Việc học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không chỉ giúp bạn nâng cao được giá trị bằng cấp mà quan trọng hơn còn giúp bạn cải thiện trình độ tay nghề và cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên để đạt được những điều đó thì yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất chính là lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng; chỉ khi được đào tạo dưới môi trường chuyên nghiệp với những cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn thì kiến thức cũng như tay nghề của bạn mới được nâng cao

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tự hào là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ học và phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn theo học, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn bộ Y Tế đảm bảo sinh viên sau thời gian học tập tại đây có thể tự tin làm việc với lượng kiến thức của mình.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net