Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

31

Với mục tiêu đào tạo những Hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu tay nghề hiện nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng.

Thông báo tuyển sinh trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hộ sinh là một ngành nghề không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế khi người làm hộ sinh trực tiếp giữ vai trò trong công tác hỗ trợ các sản phụ. Trong những năm gần đây Bộ Y tế tích cực chỉ đạo bổ sung nguồn nhân lực cho ngành này để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc của toàn  xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Hộ sinh, hiện Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh cấp Hộ sinh năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Trong năm 2018 nhà trường ra quy chế tuyển sinh đối với thí sinh có mong muốn học ngành Hộ sinh. Cụ thế thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 được nhà trường xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đủ điều kiện do nhà trường đưa ra.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh dễ dàng trúng tuyển tại hệ Trung cấp Hộ sinh, được học tập trong ngôi trường chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo tốt bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Hộ sinh thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng ở bất kỳ nhóm ngành nào như: Cao đẳng Điều dưỡng,/ Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm, chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp. Hình thức học liên thông được coi là một bước đệm hoàn hảo giúp thí sinh tiến gần đến công việc mình yêu thích trong tương lai từ đó giúp nâng cao thu nhập cá nhân.

Thời gian học Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh nhà trường sắp xếp, phân bố lịch học cụ thể, đảm bảo được chất lượng dạy và học cũng như giúp thí sinh tiết kiệm chi phí và thời gian theo học tại trường.

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh và đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Với thời gian đào tạo được nhà trường bố trí hợp lý trên đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có đủ kiến thức cùng bằng cấp để xin làm tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào.

Hộ sinh một ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Hộ sinh một ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Đối với bất kỳ hình thức đào tạo nào thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu, dựa vào thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành công tác tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh và phân bố thời gian học với từng đối tượng. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018
 • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH) kèm Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
 • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net