Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

58

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên ngoài giờ hành chính, điều kiện xét tuyển tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Nếu như các Bác sĩ, Dược sĩ là những người chịu trách nhiệm điều trị và cung cấp thuốc giúp người bệnh hồi phục sức khỏe thì KTV xét nghiệm là người đưa ra tình trạng bệnh nhân giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Để giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên với những thông tin cơ bản như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dựa trên bằng cấp mà thí sinh đã có trước đó. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm…

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm, sắp xếp công việc phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên thời gian học 18 – 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được dẫn dắt bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng phương châm kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành, nâng cao tay nghề cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường cho sinh viên học tập và thực hành, áp dụng kiến thức được học vào tình huống cụ thể.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ :

Nguồn: Caodangyduoctaynguyen.net