Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên chỉ cần tốt nghiệp THPT

1397

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên cấp bằng chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên mở ra cơ hội nghề nghiệp triển vọng

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng, nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam đang có những cơ hội rất lớn để phát triển. Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược phát triển mạnh mẽ mạnh mã nhất hiện nay, khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi ngành nghề này

Ngoài những lợi thế về thị trường , nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao giúp ngành Dược giữ vững tốc độ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay. Nhờ vậy mà không ít thí sinh và phụ huynh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược để mở rộng cánh cửa việc làm với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương, không trong thời gian thi hành án hình sự và đủ sức khỏe đảm bảo học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao hiểu biết và giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển: Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ website nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều chuyên ngành tiềm năng khác như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduoctaynguyen.net