Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

59

Liên thông lên Cao đẳng Dược trong thời gian đào tạo hợp lý giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cải thiện kỹ năng tay nghề và nâng cao bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tây Nguyên tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Theo đánh giá từ các chuyên gia chương trình Hỏi đáp Y Dược thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tây Nguyên là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược có chuyên môn và chất lượng cao, do đó có rất nhiều thí sinh tham gia các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Dược chính quy và văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cụ thể:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tây Nguyên tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Các thí sinh có thể dựa vào các điều kiện tuyển sinh của Trường để đăng kí tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược của trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Thời gian học liên thông Cao đẳng áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên

Thời gian đào tạo liên thông tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Tây Nguyên từ 15 – 18 tháng.Trong khoảng thời gian này, các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể hoàn thành  và phục vụ tốt cho công việc sau khi ra trường.

Bằng được cấp sau khi sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược  là bằng Cao đẳng Dược chính quy, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, phòng khám, các công ty Dược phẩm và có thể tự mở hiệu thuốc kinh doanh riêng cho mình. Nếu các thí sinh muốn tiếp tục nâng cao giá trị bằng cấp thì có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên còn tuyển sinh hệ liên thông nào khác?

Ngoài hệ liên thông Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học và nhiều chuyên ngành y tế khác. Được thành lập từ nhiều năm nay, lấy cái “tâm” người làm Y để đào tạo các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại Tây Nguyên đã đổi mới phương pháp giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất giàu đẹp, giúp các sinh viên sau khi học có thể vận dụng các kiến thức đã học một cách nhuần nhuyễn nhất vào công việc. Theo thống kê, hầu hết các cử nhân của ngôi trường này sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm cho mình được một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Do đó, nếu bạn còn đang loay hoay tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược thì có thể tham khảo địa chỉ nổi tiếng, lâu đời này.

Ngoài hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên còn đào tạo các ngành mũi nhọn khác của Bộ Y tế

Ngoài hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên còn đào tạo các ngành mũi nhọn khác của Bộ Y tế

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học liên thông lên Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net