Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

55

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của rất nhiều bạn trẻ, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cách tốt nhất giúp những thí sinh có bằng Trung Cấp có thể nâng cao hơn giá trị tấm bằng của mình, quan trọng hơn là tăng cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần người bệnh, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần được người dân quan tâm hàng đầu, vai trò của người làm Điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở Y Tế cũng vì đó mà tăng lên, nhưng thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng, có khi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc liền một lúc 5-6 bệnh nhân, chính vì đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là một cách tốt nhất giúp bổ sung nguồn nhân lực và mang lại cơ hội việc làm với mức thu nhập cao không chỉ trong mà cả ngoài nước cho những sinh viên đang theo học ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo các bạn trẻ tại Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 với điều kiện: 

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Lựa chọn môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành đạt chuẩn Bộ Y Tế, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên trong bao lâu?

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo đúng quy đinh liên thông hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng tới việc học, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên 

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tây Nguyên năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thí sinh nộp về

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net