Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên hệ chính quy

90

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên mang đến cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ ở một ngành nghề tiềm năng và phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên hệ chính quy

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên hệ chính quy

Ngành Điều dưỡng tiềm năng lớn trong xã hội

Đúng như bạn tìm hiểu trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu của mọi người về chăm sóc sức khỏe chỉ có thể tăng chứ không hề giảm.

Không chỉ tại nước ta mà cả trên thế giới ngành Điều dưỡng cũng được chú trọng hơn cả, tuy không phải là ngành quan trọng nhất nhưng cũng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y, khi người Điều dưỡng là sợi dây kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân trong công tác điều trị cũng như hỗ trợ người bệnh trong thời gian nằm viện. Theo thông tin của tổ chức Y tế thế giới cho biết, trong tương lai các bệnh viện cần đảm bảo tốt về nhân lực ngành Điều dưỡng để đáp ứng được chất lượng thăm khám cho người bệnh. Vô hình chung người học ngành Điều dưỡng sẽ rất có giá và có cơ hội phát triển lớn trong tương lai. Hiểu được nhu cầu chung của xã hội hiện nay rất nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên hệ chính quy.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên chỉ cần xét tuyển

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên đó chính là không cần phải thi, nhà trường sẽ xét tuyển trực tiếp dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Khi đã đủ điều kiện xét tuyển dường như thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên.

Hiện nhà trường mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đượt trong năm vì thế thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ bất cứ lúc nào, đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được nhà trường bố trí lớp học ngay để đảm bảo thời gian ra trường, giúp sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành mình đã được đào tạo.

Sau thời gian đào tạo từ 18- 20 tháng đối với hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đã đủ điều kiện làm việc tại các trung tâm cơ sở Y tế. Ngoài ra đối với hệ văn bằng 2 nhà trường sẽ bố trí thời gian học vào buổi tối và 2 ngày cuối tuần, vì thế thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với bản thân. Thời gian học lý tưởng này cũng được nhà trường bố trí cho hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, liên thông Cao đằng Dược…

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên chỉ cần xét tuyển

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên chỉ cần xét tuyển

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Điều dưỡng thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điềuvô cùng cần thiết. Một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo yếu tố những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng giờ học… Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tây Nguyên  được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho cả hệ thống ngành Y. Ước tính mỗi năm trường đào tạo hàng trăm cán bộ, nhân viên cho các đơn vị thăm khám trên cả nước.

Xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành, khi trường luôn bố trí chương trình giáo dục tiên tiến kết hợp cùng các buổi học thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường, vì thế trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên luôn là nơi được các bậc phụ huynh, học sinh trao trọn niềm tin khi có ý định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên và một vài chuyên ngành khác trong hệ thống ngành Y.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau gửi về nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nhà trường: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắc.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net