Cơ hội rộng mở khi đăng ký học Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2017

372

Ngành Dược góp vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mang lại cơ hội việc làm rất rộng mở cho những sinh viên Cao đẳng Dược trong thời điểm tỷ lệ thất nghiệp tăng cao như hiện nay.

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược

Việc không ít các cử nhân của nhiều trường Cao đẳng, Đại học ra trường thất nghiệp hoặc phải làm những công việc không đúng với chuyên ngành mình học, nhưng điều đó đã không xảy ra đối với những sinh viên ngành Dược.

Tại sao ngành Dược lại có cơ hội việc làm rộng mở?

Ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong đời sống sức khỏe con người, với sự phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng tăng lên, chính vì vậy mà đối với sinh viên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đối với họ là rất cao.

Theo con số thống kê tại Mỹ, hiện nay nhóm ngành có tỷ lệ sinh viên tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn của mình sau khi ra trường không phải là các nhóm ngành kinh tế, ngân hàng mà chính là ngành Y Dược (Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm…). Chỉ cần nắm tốt kiến thức và trình độ tay nghề thì sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược đều có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tại Việt Nam, nguồn nhân lực ngành Dược trình độ Cao tại các Bệnh viện, Cơ sở khám chữa bệnh đang thiết hụt cùng với sự mở rộng về cả quy mô và số lượng hệ thống phân phối Dược phẩm là những cơ hội rất tốt cho những sinh viên Cao đẳng Dược trong tương lai.

Công việc của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Công việc của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Học Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Với sự phát triển của ngành Dược trong những năm sắp tới mạng lại rất nhiều công việc cho những sinh viên Cao đẳng Dược Tây Nguyên nói riêng và sinh viên ngành Dược nói chung, những công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm đó là:

  • Bào chế. sản xuất thuốc: Sản xuất ra các nguyên liệu làm thuốc và các dạng thuốc (thuốc tiêm, thuốc viên,..) tại các Xí nghiệp sản xuất Dược phẩm.
  • Đảm bảo chất lượng thuốc: Làm việc tại các Viện và Trung tâm kiểm nghiệm thuốc (các tỉnh đều có).
  • Trình Dược Viên: Làm việc tại các Công ty Dược phẩm, nhà thuốc.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc: Làm việc tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm.
  • Mở quầy kinh doanh Dược phẩm: với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của mình sinh viên Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tự đứng ra mở quầy kinh doanh thuốc, không ít bạn trẻ đã thành công và có mức thu nhập cực kỳ khủng đối với công việc này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Nhu cầu học tập ngành Dược đang ngày càng tăng do cơ hội mà nó mang lại, để đáp ứng điều đó, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược tin tưởng lựa chọn theo học, với mội trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, sinh viên theo học tại đây sẽ được trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề đảm bảo ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường còn có phòng truyền thông giúp định hướng và giới thiệu việc làm cho những sinh viên theo học tại trường.

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Năm 2017, nhằm động viên tinh thần học tập và hỗ trợ về mặt kinh tế cho sinh viên, Nhà trường có chính sác miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện sau:

  • Miễn học phí 100% năm 2017 cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và đạt kết quả 3 môn thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) từ 18 điểm trở lên.
  • Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT, thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu,thí sinh thuộc diện 30A.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên và có nguyện vọng học thí sinh hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của trường tại:

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net