Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên?

248

Nếu hệ số lương hiện tại không như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề là việc cấp thiết, trong đó chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng Tây Nguyên được nhiều thí sinh lựa chọn.

Có lên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên?

Có lên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên?

Nên chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Tây Nguyên

Theo thông tin tuyển sinh y dược, có nhiều bạn trẻ nhận thức được ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng với xã hội nên đã quyết định chuyển đổi ngành nghề  sau khi đã có bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kinh tế, Sư phạm hay Cao đẳng Dược với mong muốn có hệ số lương hấp dẫn, cơ hội việc làm lớn tại nước ngoài.

Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng nhận định rằng, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trong với nền kinh tế, đồng thời đóng vai trò chủ chốt của ngành Y tế nước nhà và được xếp vào nhóm ngành đang phát tiển và có nhiều triển vọng trong tương lai. Ngành Điều dưỡng chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại kể từ khi nước ta xảy ra tình trạng dân số già và sự bùng nổ dân số trẻ em ở nước ta. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hơn chưa bệnh đã đẩy ngành điều dưỡng vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người làm. Không chỉ dừng lại công việc trong nước, ngành Điều dưỡng đang có tiềm năng cao tại nước ngoài. Theo thống kê, nước Mỹ ngành Điều dưỡng được trả lương cao thứ 2 trong Top 20 ngành được trả lương cao nhất còn tại Nhật, ngành Điều dưỡng không chỉ được trả lương cao mà còn rất khan hiếm nhân lực. Trong vòng 10 năm, ước tính Nhật Bản sẽ cần khoảng 400 nghìn – 600 nghìn cử nhân điều dưỡng nhưng do tình trạng nhân lực không đủ và không có trình độ chuyên môn, do đó Nhật Bản rất cần một nguồn lao động lớn, đặc biệt là ở nước ta. Vì vậy cơ hội mở ra việc làm với ngành điều dưỡng không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng cả thị trường nước ngoài.

Nhu cầu xã hội lớn, cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở thì việc chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai của bạn.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cập nhật được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cùng sự khan hiếm nguồn lực và nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã mở rộng hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, liên thông và hệ chuyển đổi văn bằng 2. Với phương pháp giáo dục đào tạo mới cùng cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, áp dụng phương pháp đào tạo ưu tiên khả năng thực hành sẽ giúp các sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn, giỏi thực hành nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp các học viên có thể đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Tỉ lệ 98% sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo tại ngôi trường có bề dày lịch sử này.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Tất cả những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường quy định)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.net