Có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

11

Em có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2019, vậy cho em hỏi rằng có thể đăng ký học liên thông tại trường và những thời gian nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học trong năm 2019. Để tham gia thi tuyển, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp đối với ngành Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực Y dược theo quy định mở rộng mới. Những đối tượng thi liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng đối với những thí sinh liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng). Thời gian đào tạo đảm bảo sinh viên được trang bị đủ khối lượng kiến thức theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học viên muốn theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển nhiều đợt trong năm. Vì vậy, thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về trường để đăng ký.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do đó học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh sẽ dự thi 03 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để đăng ký theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156